Hotline: 0923.633.686

Phần mềm dự toán - dự thầu Eta

Lượt xem: 3.916 | Ngày đăng: 25/12/2015

1.000.000 VNĐ 0 VNĐ
CUNG CẤP PHẦN MỀM BẢN QUYỀN: DỰ TOÁN – DỰ THẦU ETA VỚI CÁC PHIÊN BẢN: STUDENT, PRO, ULTIMATE...CHỈ TỬ 1000.000 ĐỒNG - Ngoài ra còn còn chiết khấu cao khi các bạn đổi khóa cứng dự toán khác sang khóa Eta hoặc sử dụng thêm khóa cứng Eta với mức chiết khấu hấp dẫn (lên tới 50% giá niêm yết) . Khi chưa có điều kiện bạn mua bản Student sau nâng cấp lên được khấu trừ nguyên giá. - Phần trăm chiết khấu các phiên bản: Student, Pro, Ultimate cao, liên tục có khuyến mãi (từ 25 – 50%). - Tuyển cộng tác viên kinh doanh phát triển thị trường phần mềm dự toán Eta.

Mua ngay

Hướng dẫn đăng ký dùng bản Ultimate Online

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có cơ hội sử dụng phần mềm Dự toán Eta với đầy đủ tính năng nhất, Eta đã cho ra mắt phiên bản Eta Ultimate Online với đầy đủ các tính năng của bản thương mại cao cấp nhất không hạn chế số lương công việc và thời gian lên đến 06 tháng. Để đăng ký phiên bản cao cấp này, quý khách hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Quý khách hãy tải bộ cài (Setup)  https://docs.google.com/uc?id=0B1Up56amWDB0NW9CeVllQmFQb2M&export=download

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm bình thường 

Bước 3: Sau khi cài đặt phần mềm thành công, Quý khách khởi động phần mềm lên và làm theo hình ảnh dưới đây.

Kết quả sau khi Quý khách Kích hoạt thành công như sau:

Chúc Quý khách thành công! Quý khách lưu ý phiên bản này đầy đủ mọi tính năng như phiên bản dùng khóa cứng, không hạn chế số lượng công tác và đặc biệt là Hoàn toàn Miễn phí.

 

Giao hàng:  

  • Phần mềm được chuyển giao trong vòng  01 ngày kể từ ngày ký hợp đồng  (tại địa điểm khách hàng yêu cầu hoặc chuyển phát nhanh qua Bưu điện).