Hotline: 0923633686 - 0944246258

Thiết kế thoát nước mưa - nước thải

Lượt xem: 4.130 | Ngày đăng: 16/01/2018

500.000 VNĐ 500.000 VNĐ
- Ứng dụng tính toán và kiểm tra thủy lực mạng lưới thoát nước theo TCXDVN 7957:2008 - Tự động hóa thao tác trong công tác thiết kế, rút ngắn thời gian thiết kế. - Thuận tiện cho công tác thiết kế giai đoạn quy hoạch và thiết kế kỹ thuật. Với giai đoạn thiết kế kỹ thuật, ứng dụng hỗ trợ kiểm tra khả năng thực tế thi công của việc bố trí hố ga trên bảng tính - Hỗ trợ tính toán cho cống tròn, cống hộp. - Tính toán mạng lưới thoát nước mương thoát nước với mặt cắt hình thang và hình chữ nhật - Vẽ trắc dọc và bình đồ mạng lưới thoát nước theo bảng tính Excel đã được hiệu chỉnh

Mua ngay

Ứng dụng Thoát nước VTD – hỗ trợ tính toán thuỷ lực, vẽ bình đồ, trắc dọc thoát nước mưa và thoát nước thải trên nền Excel và AutoCAD. Ứng dụng được viết ra nhằm tạo ra một công cụ mới trong lĩnh vực thiết kế thoát nước, đóng góp thêm một lựa chọn cho cộng đồng các kỹ sư thoát nước trong nước hoặc chỉ đơn thuần là viết theo cảm nhận riêng cá nhân.
 

STT

TÊN FILE

LINK DOWN, PASS: thietkeduong.com

01

BỘ CÀI ĐẶT BẢN DÙNG THỬ PHẦN MỀM VTD

CHÚ Ý: - CÀI OFFICE 2007 VÀ AUTOCAD 2007 PHẦN MỀM CHẠY ỔN ĐỊNH.

https://www.fshare.vn/file/5R7DYG5ZDKIJ

 
CÁC BẠN XEM THÊM PHẦN HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BẰNG HÌNH ẢNH TẠI ĐÂY:
 
Ứng dụng sử dụng giao diện trực quan với bảng tính thủy lực thoát nước (thoát nước thải và thoát nước mưa) trên nền Excel, sau khi tính toán và kiểm tra các thông số sẽ vẽ trắc dọc, bình đồ trên nền AutoCAD, cho người dùng kiểm tra được tổng quan hồ sơ thiết kế.
Các đặc điểm nổi bật của ứng dụng Thoát nước VTD:
 
– Ứng dụng tính toán và kiểm tra thủy lực mạng lưới thoát nước theo TCXDVN 7957:2008
– Giao diện trực quan với người sử dụng
– Tự động hóa thao tác trong công tác thiết kế, rút ngắn thời gian thiết kế.
– Thuận tiện cho công tác thiết kế giai đoạn quy hoạch và thiết kế kỹ thuật. Với giai đoạn thiết kế kỹ thuật, ứng dụng hỗ trợ kiểm tra khả năng thực tế thi công của việc bố trí hố ga trên bảng tính
– Hỗ trợ tính toán cho cống tròn, cống hộp.
– Tính toán mạng lưới thoát nước mương thoát nước với mặt cắt hình thang và hình chữ nhật
– Vẽ trắc dọc và bình đồ mạng lưới thoát nước theo bảng tính Excel đã được hiệu chỉnh

Giao hàng:  

  • Phần mềm được chuyển giao trong vòng  01 ngày kể từ ngày ký hợp đồng  (tại địa điểm khách hàng yêu cầu hoặc chuyển phát nhanh qua Bưu điện).